Daytrade PUBG Thailand Series

Daytrade แรงต่อเนื่องกินไก่เพิ่มขึ้นนำหัวตาราง LEO PUBG Thailand Series Season 6 วันที่ 3

Daytrade คว้าเพิ่มมาได้อีก 2 ไก่ ในการแข่งขันวันที่ 3 ของสัปดาห์แรกรายการ LEO PUBG Thailand Series Season 6 ส่งผลให้ขึ้นนำเป็นอันดับ 1 ของตารางคะแนนได้สำเร็จ

อ่านต่อ
LEO PUBG Thailand Series Season 6

สรุปข้อมูลการแข่งขัน LEO PUBG Thailand Series Season 6

อีกเพียงไม่กี่วันการแข่งขันลีคสูงสุดของเกม PUBG จะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องรูปแบบการแข่งขัน และทีมที่ผ่านขึ้นมาร่วมชิงชัยความเป็นหนึ่งของประเทศ ซึ่งนอกจากเงินรางวัลแล้ว ทัวร์นาเมนต์ LEO PUBG Thailand Series Season 6 ครั้งนี้ยังคงมีตั๋วผ่านทางไปสู่การแข่งขันรายการ PSC5 APAC เช่นเคย ทางทีมงาน esport369 จึงขอมาสรุปข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับการแข่งขันครั้งนี้ให้แฟนเกม PUBG ชาวไทยได้เข้าใจอย่างครบถ้วน

อ่านต่อ
John Kim

สุดเศร้า! John Kim ผู้บริหารสังกัด T1 เสียชีวิตด้วยวัยเพียง 41 ปี

John Kim ประธานฝ่ายปฎิบัติการของ T1 สังกัดอีสปอร์ตระดับโลกจากเกาหลีไต้ เสียชีวิตด้วยวัยเพียง 41 ปี จากปัญหาด้านสุขภาพ

อ่านต่อ
OG TI10

พลังแฝงทำงาน! OG ฆ่าไม่ตายพลิกเชือด Tundra 3-2 ตีตั๋วไป TI10

OG เจ้าของแชมป์ TI10 สองสมัยซ้อน เฉือนเอาชนะ Tundra Esports สุดมันส์ 3-2 คว้าตั๋วไปป้องกันแชมป์โลก Dota 2 ในช่วงเดือนตุลาคม ที่จะถึงนี้

อ่านต่อ
E-sport

5 แนวเกมที่ได้รับความนิยมในการแข่งขัน E-sport

ปัจจุบันวงการแข่งขันเกม ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง และในหลายๆประเทศเริ่มรองรับให้เป็นกีฬา หรือ E-sport ซึ่งแต่ละเกมนั้นก็จะมีแนวทางการเล่นที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน ทาง esport369 จึงแยก 5 เกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในการจัดการแข่งขันมาฝากเพื่อนๆกันครับ

อ่านต่อ
eSport

เปิดรายชื่อเกม eSport ที่ได้รับความนิยมระดับโลก (PC)

ทุกวันนี้การเล่นเกมได้รับการยอมรับจากสังคมมากขึ้น โดยเฉพาะอาชีพโปรเพลเยอร์ที่สามารถทำเป็นอาชีพได้ ยิ่งไปกว่านั้นบางคนยังหาเงินเข้ากระเป๋าได้เป็นหลักแสน หลักล้าน ซึ่งการแข่งขันยังเรียกว่ากีฬาได้แบบเต็มปาก หรือที่เรารู้จักดีกันในชื่อ eSport แน่นอนว่าในโลกใบนี้มีเกมอยู่มากมาย แต่มีไม่มากที่นักที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก วันนี้ทีมงาน esport369 จะเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับบรรดาเกมเหล่านั้นกัน

อ่านต่อ
เกมอีสปอร์ตมือถือยอดนิยมของคนไทย

เกมอีสปอร์ตมือถือยอดนิยมของคนไทย

ณ ปี 2021 วงการเกมได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนกลายมาเป็นกีฬาที่ได้รับการยอมรับมากขึ้นเรื่อยๆในชื่อของ อีสปอร์ต(Esport) ในยุคก่อนเราจะเล่นเกมกันในคอมพิวเตอร์(PC)เท่านั้น ทว่าการมาของสมาร์ทโฟนทำให้หลายอย่างเริ่มเปลี่ยนไป บริษัทเกมใหญ่ๆต่างกระโดดลงมาทำเกมลงโทรศัพท์มือถือมากขึ้นเรื่อยๆ โดยไทยก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ทำผลงานในวงการอีสปอร์ตได้ดีขึ้นเรื่อยๆ วันนี้ทีมงาน esport369 จึงขอพาไปรู้จักกับ เกมอีสปอร์ตมือถือยอดนิยมของคนไทย กันครับ

อ่านต่อ
PUBG Continental Series 4

สรุปผลการแข่งขัน PUBG Continental Series 4: Asia Pacific

จบกันไปแล้วสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ระดับภูมิภาคของเกม PUBG อย่าง PUBG Continental Series 4: Asia Pacific (PCS4 APAC) ที่มี 5 ตัวแทนจากประเทศไทยลงชิงชัย โดยในวันสุดท้ายมีเหตุการณ์ที่พลิกไปพลิกมายิ่งกว่าหนังของ คริฟโตเฟอร์ โนแลน :ซึ่งสุดท้ายก็ได้รู้เป็นที่เรียบร้อยว่าทีมไหนจะได้ตั๋วไปชิงแชมป์โลก PUBG Global Championship 2021 วันนี้ทีมงาน esport369 จะเอาบทสรุปการแข่งขันมาฝากเพื่อนๆกันครับ

อ่านต่อ
Buriram PCS4

ลุ้นยันเกมท้าย! Buriram ผงาดคว้าแชมป์ PCS4 APAC สมัยที่สองติดต่อกัน

Buriram United Esports ตัวแทนจากประเทศไทย คว้าแชมป์การแข่งขัน PUBG Continental Series 4 – Asia Pacific หรือ PCS4 APAC เป็นสมัยที่สองติดต่อกัน พร้อมตีตั๋วไปต่อรายการ PUBG Global Championship 2021 ปลายปีนี้

อ่านต่อ