FIFA 22

รวมฟีเจอร์ใหม่ และเกมเพย์ที่ยกระดับขึ้นของเกม FIFA 22

ก่อนหน้านี้ไม่นานทาง EA Sports ค่ายเกมเกี่ยวกับกีฬาชื่อดังได้ออกมาเผยวิดิโอตัวอย่างของเกมฟุตบอลภาคใหม่ FIFA 22 ที่ยกระดับความสมจริงขึ้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง HyperMotion โดยล่าสุดมีการอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมเพย์ของเกมที่ยกระดับขึ้นมากกว่าภาคก่อนๆ และฟีเจอร์ใหม่ที่จะเพิ่มเข้ามา ทาง esport369 จึงไม่พลาดที่จะนำข้อมูลมาฝากเพื่อนๆกันครับ

อ่านต่อ
อีสปอร์ต

9 อันดับการแข่งขันอีสปอร์ตที่เงินรางวัลสูงที่สุด – อีสปอร์ต

การแข่งขัน The International ครั้งที่ 10 ประกาศออกมาว่าเงินรางวัลรวมของการแข่งขันจะมีไม่ต่ำกว่า 40 ล้านเหรียญสหรัฐ นั้นหมายความว่ารายการชิงแชมป์โลก Dota 2 จะขึ้นแท่นกลายเป็นทัวร์นาเมนต์แข่ง อีสปอร์ต ที่มีเงินรางวัลมากที่สุดในประวิติศาสตร์ทันที อย่างไรก็ตามทัวนาเมนต์ดังกล่าวยังไม่เกิดขึ้น และต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ก่อนที่สถิติจะโดนทำลายลง ทีมงาน esport369 จะขอพาเพื่อนๆไปรู้จักกับ 10 อันดับการแข่งขันอีสปอร์ตที่เงินรางวัลสูงที่สุด กันครับ

อ่านต่อ
FIFA 22

ปฎิวัติวงการ! EA เปิดตัว FIFA 22 พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ HyperMotion

EA Sports ค่ายเกมสายกีฬาชื่อดัง เปิดตัวอย่างแรกของเกมฟุตบอลประจำค่าย FIFA 22 อย่างเป็นทางการ โดยเกมมีแผนวางจำหน่ายวันที่ 1 ตุลาคม ที่จะถึงนี้

อ่านต่อ
Super League Season 3

ข่าวดี! FIFA Online 4 ประกาศเปิดตัว Super League Season 3 ชิงเงิน 1 ล้านบาท

เกม FIFA Online 4 ประกาศจัดการแข่งขันรายการ Super League Season 3 เพื่อคัดเลือกหาทีมตัวแทนของประเทศไทยเข้าไปร่วมแข่่งขันรายการ EACC Autumn 2021 พร้อมชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านบาท

อ่านต่อ
E-sport

5 แนวเกมที่ได้รับความนิยมในการแข่งขัน E-sport

ปัจจุบันวงการแข่งขันเกม ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง และในหลายๆประเทศเริ่มรองรับให้เป็นกีฬา หรือ E-sport ซึ่งแต่ละเกมนั้นก็จะมีแนวทางการเล่นที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน ทาง esport369 จึงแยก 5 เกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในการจัดการแข่งขันมาฝากเพื่อนๆกันครับ

อ่านต่อ
Shroud Valorant

เตรียมคัมแบ็ค! Shroud เปรยกลับวงการอีสปอร์ตอีกครั้งในเกม Valorant

Michael Grzesiek หรือชื่อในวงการอีสปอร์ต Shroud อดีตโปรเพลเยอร์เกมแนวชูตติ้งระดับตำนาน เตรียมตัวกลับมาสร้างทีมลงแข่งขันเกม Valorant อีกครั้งในช่วงปลายปีนี้

อ่านต่อ
Fortnite

Fortnite เกมแนว Battle Royale ที่มาแรงสุดในโลก

ชาวเกมเมอร์ที่ชอบเล่นเกมออนไลน์ยุคเก่าๆทุกคนมักจะคุ้นเคยกับแนวเกมอย่าง MOBA, FPS หรือ RPG แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการกำเนิดเกมแนวใหม่ที่เรียกตัวเองว่า Battle Royale เข้ามา จากความสำเร็จอย่างสูงของเกมยุคบุกเบิก PlayerUnknown’s Battlegrounds(PUBG) แน่นอนว่าหลังจากนั้นผู้พัฒนาต่างเล็งเห็นถึงส่วนแบ่งการตลาดตรงนี้จึงทยอยเปิดตัวเกมแนว BR ออกมาให้เราได้เลือกเล่นกันไม่ขาดสาย และมี 1 เกมที่โดดเด่นกว่าใครเพื่อนจนทยานขึ้นมาทำรายได้สูงสุดในโลกนั้นก็คือ Fortnite ที่เราจะพูดถึงในครั้งนี้นั้นเอง วันนี้ esport369 จะพาเพื่อนๆปไปทำความรู้จักกับเจ้าเกมที่ว่ากันครับ

อ่านต่อ
eSport

เปิดรายชื่อเกม eSport ที่ได้รับความนิยมระดับโลก (PC)

ทุกวันนี้การเล่นเกมได้รับการยอมรับจากสังคมมากขึ้น โดยเฉพาะอาชีพโปรเพลเยอร์ที่สามารถทำเป็นอาชีพได้ ยิ่งไปกว่านั้นบางคนยังหาเงินเข้ากระเป๋าได้เป็นหลักแสน หลักล้าน ซึ่งการแข่งขันยังเรียกว่ากีฬาได้แบบเต็มปาก หรือที่เรารู้จักดีกันในชื่อ eSport แน่นอนว่าในโลกใบนี้มีเกมอยู่มากมาย แต่มีไม่มากที่นักที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก วันนี้ทีมงาน esport369 จะเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับบรรดาเกมเหล่านั้นกัน

อ่านต่อ
เกมอีสปอร์ตมือถือยอดนิยมของคนไทย

เกมอีสปอร์ตมือถือยอดนิยมของคนไทย

ณ ปี 2021 วงการเกมได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนกลายมาเป็นกีฬาที่ได้รับการยอมรับมากขึ้นเรื่อยๆในชื่อของ อีสปอร์ต(Esport) ในยุคก่อนเราจะเล่นเกมกันในคอมพิวเตอร์(PC)เท่านั้น ทว่าการมาของสมาร์ทโฟนทำให้หลายอย่างเริ่มเปลี่ยนไป บริษัทเกมใหญ่ๆต่างกระโดดลงมาทำเกมลงโทรศัพท์มือถือมากขึ้นเรื่อยๆ โดยไทยก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ทำผลงานในวงการอีสปอร์ตได้ดีขึ้นเรื่อยๆ วันนี้ทีมงาน esport369 จึงขอพาไปรู้จักกับ เกมอีสปอร์ตมือถือยอดนิยมของคนไทย กันครับ

อ่านต่อ